1. Lớp Thanh Hóa
- Thời gian đào tạo: Từ ngày 10/11/2020 – 24/11/2020
- Địa điểm tổ chức: CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN GIỐNG ĐẶC SẢN KINH FOODS, Phố Thành Công, Phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
- Các chuyên đề đào tạo: Quản trị về kỹ thuật sản xuất; Quản trị nâng cao hiệu suất sản xuất; Kỹ thuật kiểm tra và xử lý nước phục vụ nuôi tôm thẻ chân trắng; Kỹ thuật nuôi tôm thẻ chân trắng
- Giảng viên: GV.Lê Ngọc Quân; GV.Hoàng Hồng Chung
- Đối tượng học viên: Cán bộ quản lý, Cán bộ kỹ thuật, công nhân Công ty TNHH nghiên cứu phát triển giống đặc sản King Foods
- Phần ngân sách Nhà nước hỗ trợ: 61,000,000 (Sáu mươi mốt triệu đồng chẵn./.)
2. Lớp Nghệ An
- Thời gian đào tạo: Từ ngày 15/11/2020 –4/12/2020
- Địa điểm tổ chức: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỦY SẢN WANG HAI VIỆT NAM; xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An
- Các chuyên đề đào tạo: Các chuyên đề đào tạo: Quản trị về kỹ thuật sản xuất; Quản trị nâng cao hiệu suất sản xuất; Kỹ thuật kiểm tra và xử lý nước phục vụ nuôi tôm thẻ chân trắng; Kỹ thuật nuôi tôm thẻ chân trắng
- Giảng viên: GV.Lê Ngọc Quân; GV.Trần Nhật Phong
- Đối tượng học viên: Cán bộ quản lý, Cán bộ kỹ thuật, công nhân Công ty TNHH công nghệ thủy sản Wang Hai Việt Nam
- Phần ngân sách Nhà nước hỗ trợ: 61,000,000 (Sáu mươi mốt triệu đồng chẵn./.)
Nguồn tin: Satitech